Tri ân khách hàng cùng đối tác chiến lược XKLDVietNam

Là một trong những đối tác hàng đầu của chúng tôi hiện nay, XKLDVietNam là đơn vị hàng đầu trong việc cung ứng lao động đi làm việc tại thị trường nước ngoài. Tri ân khách hàng trong năm 2022, chúng tôi và XKLDVietNam đã quyết định dành riêng ưu đãi khi mua căn hộ tại dự án của chúng tôi với ưu đãi lên tới 10% cũng như giảm ngay 20% cho người thân khách hàng của chúng tôi khi có nhu cầu xuất khẩu lao động Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc…..

Giới thiệu về công ty xuất khẩu lao động XKLDVietNam

Ra đời với mong muốn kết nối người lao động, giúp họ có thể dễ dàng xuất khẩu lao động nước ngoài với mức chi phí thấp nhất với thời gian nhanh nhất., XKLDVietNam đã giúp đỡ hàng nghìn lao động đi làm việc ổn định với mức lương cao. Chúng tôi chuyên các thị trường như Đài Loan, Macao, Hàn Quốc, Nhật Bản,… liên kết với nhiều công ty và nghiệp đoàn để giúp cho người lao động nhanh chóng tìm kiếm được công việc phù hợp.

Nhiều chính sách của XKLDVietNam dành cho người lao động như: hỗ trợ chi phí đi lại, hỗ trợ hồ sơ thủ tục, hỗ trợ vay vốn ngân hàng cũng như đào tạo ngoại ngữ miễn phí.. Những chính sách này sẽ được áp dụng dành riêng cho khách hàng đến từ công ty (khi đến đăng ký cần đem theo voucher để được hưởng các ưu đãi) cũng như bạn sẽ được đội ngũ nhân viên XKLDVietNam hỗ trợ hết mình.

Trở thành đối tác tin cậy với công ty, XKLDVietNam tự hứa sẽ hết mình hỗ trợ cho công ty và người lao động từ công ty qua đăng ký với chính sách tốt nhất, đảm bảo quyền lợi, hỗ trợ ngay cả khi bạn kết thúc hợp đồng và muốn tìm việc tại VIệt Nam.

Thông tin liên hệ

XKLDVietNam với mong muốn giúp hàng ngàn người lao động khắp mọi miền đất nước thay đổi cuộc sống khó khăn bằng công việc lao động tại nước ngoài

  • Website: https://xkldvietnam.com/
  • Hotline: 0968 302 401
  • Email:huyluu.xkld@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *