Tìm hiểu quà tặng hổ mạ vàng 24k tại Phúc Tường Gold

Hình ảnh con hổ mạ vàng 24k  luôn thể hiện uy quyền và sức mạnh tối cao của chúa sơn lâm. Đây là lý do tại sao hổ dát vàng là món quà được Vàng Phúc Tường ưa chuộng nhất, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên Đán 2022 sắp tới.

Ý nghĩa của tượng hổ mạ vàng

Tượng hổ mạ vàng 24k đặt trong văn phòng hoặc nhà ở sẽ trở thành biểu tượng của danh tiếng, sự giàu có và quyền lực. Nguyên tắc cầm vàng là mang lại công danh, tài lộc, công việc học hành và điềm lành trong thi cử. Ngoài ra, khi ngôi nhà xông vào Tử Cấm Thành hoặc ở phương vị thần tiên cũng được đắp hình hổ mạ vàng.

Nếu chủ nhân là quân nhân, cảnh sát, thẩm phán, quan thuế thì nên treo tranh hổ, tượng hổ ở nhà hoặc nơi làm việc. Đặc biệt gia chủ tuổi Giáp Ngọ nên treo tranh hổ và trang trí bằng hổ vàng có tác dụng tán sát âm dương sẽ càng vượng, hoặc gia chủ ôm hổ thì càng tốt.

Hãy sắm cho mình một bức tượng hổ mạ vàng hay tượng hổ phong thủy mạ vàng chắc chắn sẽ làm cho không gian làm việc của bạn trở nên sang trọng hơn và tạo cho bạn một không gian uy nghi và uy quyền như một đứa trẻ. Con hổ. Với màu vàng là màu của khu trung tâm (đặc khu), đại tướng tượng trưng cho vẻ đẹp quyền lực, uy quyền, sang trọng và lịch lãm.

Những tuổi nào hợp với tượng hổ mạ vàng 24k ?

Để đặt tượng hổ mạ vàng trong nhà, bạn cũng cần biết gia chủ có hợp tuổi hay không. Trưng bày những vật phẩm Phong thủy không phù hợp có thể phản tác dụng.

Để biết tuổi Bính Dần hợp với tuổi nào thì bạn cần xem xét xem mình hợp với những cung hoàng đạo nào nhé. Vì con hổ là một trong những cung hoàng đạo. Theo chiêm tinh học, những người sinh năm Dần có quan hệ với các tuổi con chó và con ngựa. Vì vậy, những người sinh năm Dần, ngựa, chó rất thích hợp bài trí tranh phong thủy hình con hổ.

Ngoài ra, năm con lợn cũng là năm con hổ, vì vậy bạn có thể bài trí một bức tượng hổ trong nhà để thu hút tài lộc và của cải.

Tượng Hổ Mạ Vàng 24k hợp mệnh nào?

Tương tự, tượng hổ không hợp tuổi, hợp mệnh? Theo nghiên cứu của Kim Ngưu, tuổi Dần xung khắc với năm rắn, năm lợn và năm khỉ. Tuy nhiên, năm con lợn không tương hợp với năm con hổ, vì vậy những người sinh năm con rắn hoặc con khỉ không nên đặt tượng hổ trong nhà.

Tượng hổ cũng không hợp với người mệnh kim, vì vậy những người tuổi này không nên đặt tượng hổ để tránh gặp xui xẻo.

Liên hệ mua quà tặng hổ mạ vàng 24k tại Phúc Tường Gold 

Nếu khách hàng chưa biết mua quà tặng tượng hổ mạ vàng ở đâu có thể liên hệ với Phúc Tường Gold, đơn vị cung cấp quà tặng mạ vàng uy tín hiện nay. 

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua sản phẩm quà tặng tượng hổ mạ vàng, tranh hổ phong thủy tại quà vàng Phúc Tường. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm quà trặng tượng hổ mạ vàng nhé. 

(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold

Hotline: 078.707.2222

Đc: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: zalo.me/0787072222

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *