Quà tặng cho sếp nước ngoài cao cấp và ý nghĩa 

Thời đại kinh tế Việt Nam  hội nhập và phát triển, không ít các doanh nghiệp đến làm ăn tại đất nước ta và chắc chắn sếp người nước ngoài đến đây công tác là điều hiển nhiên. Việc chuẩn bị một món quà dành cho sếp khi đến Việt Nam là điều được nhiều người lựa chọn. 

Quà tặng cho sếp nước ngoài cao cấp và ý nghĩa 

Lý do tặng quà cho sếp nước ngoài

Kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển và các doanh nghiệp nước ngoài đến đầu tư ngày càng có dấu hiệu tăng trưởng. Vậy nếu cấp trên của bạn là người nước ngoài và không trực tiếp làm việc ở Việt Nam và một năm chỉ đến Việt Nam công tác ngắn hạn thì việc đón tiếp ra sao và làm thế nào để tạo ấn tượng tốt với sếp là điều vô cùng quan trọng. Hoặc ví dụ  sếp của bạn khi hết nhiệm kỳ công tác phải về nước chẳng hạn thì việc tặng quà cho sếp nước ngoài như thế nào để thay cho lời cảm ơn đến sếp và khiến sếp nhớ mãi không quên khoảng thời gian tốt đẹp làm việc bên nhau. 

Việc tặng quà cho người nước ngoài đặc biệt là sếp của bạn không phải là bạn đang nịnh nọt sếp mà đang thể hiện tinh thần hiếu khách của người Việt Nam. Món quà thể hiện niềm vui mừng chào đón sếp đến và làm việc tại Việt Nam hay thay lời cảm ơn tri ân đến sếp khi họ hết nhiệm kỳ tại Việt Nam. 

Lưu ý khi tặng quà cho sếp người nước ngoài

Nếu sếp bạn là người châu Á: Người châu Á thường có khá nhiều quy tắc và những điều kiêng kị khi nhận quà hay tặng quà, nhất là các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc. Trước khi bạn tìm mua quà tặng cho sếp nước ngoài người Châu Á, bạn nên tìm hiểu văn hóa tặng quà quốc gia nơi sếp bạn sinh sống. Nhìn chung người Châu Á  thường kiêng kị nhận những món quà sắc nhọn vì họ cho rằng sẽ làm rạn nứt tình cảm. Số 4 ở nhiều quốc gia Châu Á là con số xui xẻo nên bạn cũng tranh chọn những món quà liên quan đến con số này. 

Nếu sếp bạn là người phương Tây: Người phương Tây không có quá nhiều quy tắc như người châu Á, tuy nhiên không phải vì vậy mà bạn có thể lựa chọn một món quà tùy ý. Người phương Tây cũng có những quy tắc riêng như không thích những món quà liên quan đến số 13 vì họ cho rằng đây là con số xui xẻo. Nhiều quốc gia phương Tây không có thói quen nhận quà tặng hoặc nhận quà quá đắt tiền nên bạn hãy tìm hiểu kỹ trước khi mua quà cho sếp người phương Tây nhé. 

Những món quà mạ vàng dành tặng cho sếp người nước ngoài

  • Trống đồng mạ vàng ý nghĩa cho sếp người nước ngoài 

Trống đồng là  đồ vật thể hiện được nét văn hóa độc đáo của người Việt thông qua các họa tiết được khắc họa trên mặt trống. Trống đồng cũng là một biểu tượng văn hóa, là niềm tự hào của người Việt về văn hóa, chính trị, tôn giáo và đời sống. Trống đồng mạ vàng sẽ là quà tặng cho sếp nước ngoài rất thích hợp. 

Trống đồng mạ vàng

  • Quà tặng khuê văn các mạ vàng sang trọng. 

Khuê văn các là biểu tượng văn hóa đề cao tinh thần học tập của người Việt, là công trình biểu tượng về văn hóa tiêu biểu của Thăng Long – Hà Nội ngàn năm văn hiến. 

tranh khuê văn các mạ vàng

  • Tranh Chùa Một Cột Mạ Vàng

Chùa một cột, công trình kiến trúc được ghi nhận là ngôi chùa độc đáo nhất châu Á. Chùa một cột được coi là biểu tượng độc đáo của văn hóa tôn giáo và được nhiều du khách nước ngoài tìm đến và thăm quan. Món quà tranh chùa một cột chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ với sếp người nước ngoài của bạn. 

tranh chùa một cột mạ vàng

  • Tranh tháp Rùa

Nằm ở trung tâm văn hóa, chính trị của Việt Nam, tháp rùa là biểu tượng văn hóa hóa mà bất kỳ ai khi đến Việt Nam khi đến Việt Nam cũng một lần ghé qua để chiêm ngưỡng. 

tặng quà cho sếp nước ngoài

Tham khảo:

Gợi ý bạn những món quà tặng sếp mạ vàng cao cấp

Mua quà tặng cho sếp người nước ngoài ở đâu? 

Mỗi sản phẩm quà tặng mạ vàng  đều mang thông điệp sâu sắc về văn hoá Việt Nam và cuộc sống đầy tính nhân văn. Một món quà tặng Việt Nam cao cấp, sang trọng ý nghĩa sẽ mang lại cảm giác trọn vẹn về sự trân trọng của bạn dành cho sếp người nước ngoài. Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng sếp sinh nhật, quà tặng cho sếp nước ngoài, hãy liên hệ với Phúc Tường Gold. 

Quà tặng mạ vàng cao cấp từ Phúc Tường Gold đều được các nghệ nhân có bàn tay khéo léo chế tác với chất liệu vàng 24k, thể hiện được các đường nét tinh tế, sắc sảo của mỗi sản phẩm quà tặng. Trải qua rất nhiều công đoạn đòi hỏi sự kỳ công, mỗi một món quà tặng cao cấp dát vàng của Phúc Tường Gold  vừa mang vẻ đẹp hiện đại, vừa giữ được nét truyền thống rất riêng mà vẫn gây ấn tượng với người nhận quà. 

Để tìm mua các sản phẩm quà tặng mạ vàng trên, vui lòng liên hệ qua: 

Website: quatangmavang24k.vn 

Hotline: 078.707.2222

Showroom: 994 Đường Láng, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *