Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi thái bình từ hà nội

Thái Bình là một trong những tỉnh thành có tốc độ phát triển nhanh ở miền Bắc nước ta và  dần trở mình thành một tỉnh năng động, có chỉ số phát triển kinh tế tăng khá cao qua từng giai đoạn thu hút nhiều vốn đầu tư nước ngoài. 

Nằm cách thủ đô Hà Nội chưa đầy 110km cùng với kết cấu cơ sở hạ tầng giao thông phát triển, đây chính là điều kiện thuận lợi thúc đẩy ngành dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Thái Bình từ Hà Nội . 

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn tìm một nhà xe gửi hàng đi Thái Bình uy tín và chất lượng, xin giới thiệu đến quý khách hàng Phượng Hoàng Trans. Với thời gian vận chuyển nhanh và giá cước ưu đãi Phượng Hoàng Trans đang là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn vận chuyển hàng hóa đi trong ngày nhanh chóng.

NHU CẦU VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI THÁI BÌNH

Thái Bình là một trong những tỉnh thành thuộc Đồng bằng Sông Hồng có vị trí giáp ranh với 5 tỉnh thành phố như : Hải Dương , Hưng Yên , Hải Phòng, Hà Nam, Nam Định. Với vị trí địa lý, kết cấu cơ sở hạ tầng giao thông và ngành công nghiệp nặng đang phát triển, đây chính là những yếu tố thúc đẩy ngành dịch vụ vận chuyển hàng hóa giữa Thái Bình và các tỉnh thành trong cả nước trở nên nhộn nhịp và phát triển qua hàng ngày.

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Thái Bình từ các tỉnh, thành phố trong cả nước vô cùng lớn và đa dạng các mặt hàng: đồ thủ công mỹ nghệ, điện tử, điện lạnh, nông sản, quần áo, thiết bị máy móc, giấy tờ ,thư từ, bưu phẩm,…

Nắm bắt được những đặc điểm trên, các nhà xe gửi hàng đi Thái Bình đã mạnh dạn đầu tư để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa liên tỉnh của quý khách hàng, trong đó Phượng Hoàng Trans là nhà xe đang được khách hàng ưa chuộng và lựa chọn. Với đội ngũ nhân viên có phong thái làm việc nhanh chóng và chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, Phượng Hoàng Trans đang từng ngày hoàn thiện và phát triển để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Hình thức giao nhận hàng đi Thái Bình

 • Nhận hàng tại kho và giao hàng tận nơi: Quý khách sẽ chở hàng đến kho của Phượng Hoàng. Hàng tập kết tại kho Hà Nội. Sau đó công ty cho xe tải giao hàng tận nơi đi Thái Bình. Chúng tôi có thể vận chuyển hàng đến các Huyện/thị xã của tỉnh Thái Bình như: Tp. Thái Bình, các huyện Đông Hưng, Hưng Hà, Kiến Xương. Tùy vào địa điểm giao hàng, chúng tôi sẽ đưa ra mức phí hợp lý nhất cho khách hàng
 • Nếu khối lượng hàng lớn công ty sẽ cho xe đi nhận hàng và giao hàng tận nơi mà không tính thêm phí phát sinh.

Các mặt hàng nhà xe thường xuyên vận chuyển:

 • Vận chuyển thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy công cụ, tủ điện…
 • Vận chuyển hàng nguyên vật liệu sắt thép, hoá chất, cao su, phế liệu..
 • Vận chuyển bàn ghế nội thất, mặt hàng trang trí cho các tổ chức sự kiện…
 • Vận chuyển các mặt hàng tiêu dùng…
 • Vận chuyển hàng quá khổ, hàng siêu trọng siêu trường.

Xem thêm: vận chuyển hàng hoá đi hà nội

Các cam kết khi vận chuyển hàng hóa đi Thái Bình tại Phượng Hoàng

 • Nhà xe chúng tôi là đơn vị trực tiếp nhận chở hàng hoá của Quý khách. Cho nên, về thời gian, tiến độ vận chuyển luôn chính xác, chúng tôi cam kết thời gian vận chuyển.
 • Giá cước vận chuyển cạnh tranh, Quý khách không phải qua giá cước dịch vụ bởi vì nhà xe chúng tôi là người chở hàng trực tiếp cho bạn, giá tốt luôn có lợi cho khách hàng.
 • Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín. Khách hàng nên cung cấp địa chỉ giao hàng, số điện thoại, giấy tờ đầy đủ khi gửi hàng hóa cho nhà xe chúng tôi.
 • Với hàng đi nguyên lô nguyên chuyến chúng tôi cung cấp bảo hiểm hàng hóa miễn phí, hợp đồng vận chuyển rõ ràng cho quý khách.
 • Việc gặp sự cố đi đường hoặc hàng hóa bị hư hỏng, trục trặc là điều không ai muốn xảy ra. Nhưng nếu có, nhà xe chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm với tài sản của khách hàng, hai bên cùng thương lượng và chúng tôi đền bù thỏa đáng cho Quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *