Hạ tầng Long Cang Riverpark – Dự án nổi bật tại Long An

Bán Nhà đất Online xin được đưa thông tin về hạ tầng khu đô thị Long Cang Riverpark để quý bạn đọc quan tâm có những thông tin hữu ích để đưa ra quyết định thông minh và thắng lợi.


Cơ sở hạ tầng và giao thông dự án Long Cang RiverPark đã hoàn thiện 100% từ đường trải nhựa, vỉa hè, cây xanh, cống thoát nước, điện, nước máy sạch dẫn đến tận nhà và hệ thống đèn LED chiếu sáng, khu dân cư đông đúc, camera giám sát an ninh 24/24 để phục vụ và đáp ứng nhu cầu sinh sống cơ bản nhất của cư dân.

Hiện tại, hạ tầng bên trong dự án đã có đầy đủ:

  • Hệ thống điện 3 pha đảm bảo an toàn và thuận tiện cho cư dân sinh sống.
  • Hệ thống nước SaWaCo
  • Hệ thống cây xanh bao phủ 3ha, các mảng xanh được bố trí khoa học khắp các dãy phố, công viên, hồ bơi, hồ sinh thái và các khu vực tiện ích khác với mật độ 10m2/cây khiến cư dân có các không gian thoáng đãng, xanh mát để đi bộ hoặc picnic vui vẻ bên người thân và gia đình

Có thể tin tưởng, khu dân cư Long Cang RiverPark là một khởi đầu lý tưởng cho cuộc sống An cư Lạc nghiệp. Một môi trường sống trong lành, an ninh, gần gũi với thiên nhiên thơ mộng bên dòng sông Vàm Cỏ.

Hạ tầng hoàn thiện, tiện ích đầy đủ, thiết kế dự án tinh tế, phân bố mảng xanh hài hòa, hợp lý sẽ là một môi trường sống chất lượng, đẳng cấp dành cho mọi gia đình.

Chi tiết thông tin dự án Long Cang RiverPark từ chủ đầu tư: https://phuclandgroup.com/du-an-long-cang-riverpark/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *