Có nên đầu tư vào dự án the Blue Star quận 7?

 1. Dự án Blue Star tọa lạc tại quỹ đất vàng hiếm hoi còn sót lại ngay trung tâm quận 7. Vị trí ngay mặt tiền đường nội khu dành riêng cho cư dân của căn hộ Blue Star cách Nguyễn Thị Thập chỉ 50m. Ngay giao lộ của 2 trục đường chính Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Thị Thập, vị trí liền kề Phú Mỹ Hưng nhưng cũng không cách quá xa thành phố đem lại lợi thế không hề nhỏ cho dự án căn hộ Blue Star.
 2. Chủ đầu tư dự án Blue Star là Hưng Lộc Phát. Hưng Lộc Phát đã triển khai hơn 4 dự án căn hộ + biệt thự nhà phố trong đó đã bàn giao và đi vào sử dụng phục vụ cư dân là 3 dự án:  Hưng Phát 1, Hưng Phát Silver Star và Hưng Phát Golden Star với chất lượng công trình bàn giao được đánh giá là tốt so với các dự án khu vực.
 3. 3. 100% tất cả các dự án của Hưng Lộc Phát đều có tỉ lệ tăng giá từ 30 – 35%. Các nhà đầu tư hiện tại khi đến với khu nam một trong những lựa chọn hàng đầu của họ là các dự án của CDT Hưng Lộc Phát. Vì vậy với dự án Blue Star cũng không ngoại lệ.

  4. Với tiêu chí ngày một cải thiện hơn về chất lượng dự án cũng như tang độ hài lòng của khách hàng. Căn hộ Blue Star sẽ là một điểm sáng mới đối với các nhà đầu tư tại khu nam.

  5. Quy mô quỹ đất hơn 3,5 ha, cư dân căn hộ Blue Star sẽ được tận hưởng khuôn viên xanh mát với mật độ xây dựng công viên cây xanh lớn nhất khu vực hiện tại. Kết hợp với những tiện ích trước đó CDT Hưng Lộc Phát không chỉ hướng đến không gian sống xanh mà còn đem lại một môi trường nhằm tăng cường sức khỏe cho cư dân sinh sống tại đây.

  6. Tiện ích nội khu ngoại khu vượt trôi:

  • Nội Khu:

  Công viên cây xanh chiếm phần lớn diện tích dự án

  Hồ bơi tràn 450m được chia thành 2 khu: người lớn và trẻ em

  Khu tập Gym

  Khu Spa đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho cư dân

  Sân chơi cho trẻ em

  Khu café & Nhà Hàng

  •  Ngoại khu:

  Hệ thống trường học từ mầm non đến đại học: Trường Nam Sài Gòn, quốc tế Canada, trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trường RMIT,…

  Hệ thống chăm sóc sức khỏe: BV Tim Tâm Đức, BV Việt Pháp,…

  Mua sắm, vui chơi giải trí: Crescent Mall, SC Vivo City, Lotte, Chợ Tân Mỹ, Hồ Bán Nguyệt, Cầu Ánh Sao,…

  7. Dự kiến hoàn thành vào năm 2021

  Với những điều kiện trên dự án Blue Star xứng đáng là dự án được các nhà đầu tư trông chờ nhất trong năm 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *